Skip to main content

Công nghệ gia công CNC độc nhất Việt Nam

Hầu hết ở Việt Nam hiện nay, ngành gia công CNC đã và đang dần trở nên phổ biến và đa dạng. Đến với công ty CNC 3S, bạn sẽ được biết nhiều thông tin về các loại sản phẩm và dụng cụ trong ngành gia công của công ty chúng tôi.

Gia công CNC rất cần thiết cũng như hổ trợ cho nhu cầu của tất cả mọi nghành nghề sản xuất hay lĩnh vực kinh doanh khác. Công Ty CNC 3S nhất định sẽ là nơi đem đến cho tất cả mọi người những sản phẩm chất lượng với phương thức gia công nhanh chóng và đơn giản.

Gia công CNC ở đâu tốt nhất?

Công ty CNC 3S chúng tôi luôn tâm niệm rằng: nơi gia công tốt nhất là gia công đạt chất lượng yêu cầu của sản phẩm, giao hàng đúng hẹn và giá cả hợp lý. Chất lượng đảm bảo trong việc gia công CNC được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và luôn luôn duy trì để làm hài lòng cho khách hàng.

 

Công ty CNC3S luôn là nơi hội tụ của những nhân viên yêu nghề, gắng bó và kỹ thuật hàng đầu trong ngành gia công CNC hiện nay. Công ty CNC 3S chúng tôi luôn đăt chất lượng của sản phẩm là trên hết, luôn giao hàng đúng kỳ hạn và hỗ trợ nhiệt tình cho nhu cầu của khách hàng.

100% gia công CNC nhanh nhất tại Tp.Hồ Chín Minh

Công ty CNC 3S chuyên gia công CNC: chi tiết máy, đồ gá kim loại, linh kiện cơ khí bằng các chất liệu thép carbon, đồng, nhôm, nhựa, inox  .v.v. kèm với các các sản phẩm phụ tùng máy nông nghiệp, máy chế biến gỗ, ghi lò, khung chắn, nắp hố ga, mặt bích, ổ trục, van khí, …

 

Gia công cơ khí
                                Gia công cơ khí

Nhu cầu đòi hỏi của khách hàng chính là thời gian, chúng tôi đề cao vấn đề này và đáp ứng bằng cách chọn phương pháp đơn giản để giảm thời gian gia công mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tại công ty chúng tôi phần lớn máy CNC đang sử dụng là của hãng Mazak chạy trên hệ điều hành Mazatrol tiếng Nhật, điều đó cho phép chúng tôi lập trình bằng tay những bản vẽ từ đơn giản đến phức tạp và vận hành máy CNC một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TPHCM

Lợi ích từ gia công CNC

Gia công CNC được hỗ trợ với các thiết bị kĩ thuật cao và bạn đừng ngại ngùng gì với công việc này. Chỉ trong thời gian tít tắt, bạn sẽ lập trình xong và hoàn thiện ngay một sản phẩm gia công tuyệt vời.

Công việc gia công rất đơn giản mà nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi độ chính xác và sự tỉ mỹ.

Chúng tôi luôn luôn tự hào trong lĩnh vực gia công với hơn 8 năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ gia công hàng đầu  trong nghành gia công hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và đề cao đánh giá của khách hàng. Chúng tôi cam kết  sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chúng tôi luôn mong muốn cơ hội được hợp tác với các Công Ty Kỹ Thuật Cao của Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Hãy để công ty CNC3S mang đến cho bạn những sản phẩm gia công chính xác theo yêu cầu.

Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi qua số: 0932 128 696 hoặc 0918 566 128 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 418/27 Quốc Lộ 1A, khu phố 3, phường Bình Hưng Hoà B – Quận Bình Tân – Tp.HCM