Skip to main content

Đối tác gia công titan Boeing Portland Haimer tại OMIC R & D

Nghiên cứu và Phát triển Trung tâm Sáng tạo Sản xuất Oregon (OMIC R & D) tiếp tục phát triển thành viên mạnh mẽ với việc bổ sung vào tháng này của Haimer, một công ty hàng đầu thế giới về công cụ dụng cụ của Đức trong lĩnh vực giữ dụng cụ, thu hẹp, cân bằng và đặt trước.

Với tổng số mười bảy đối tác công nghiệp sản xuất và ba trường đại học công lập ở Oregon, Scappoose, Oregon (Mỹ) dựa trên cơ sở R & D tiếp tục xây dựng một hoạt động đẳng cấp thế giới để phát triển công nghệ sản xuất kim loại tiên tiến thông qua các hoạt động nghiên cứu và phát triển hợp tác. Thông qua quan hệ đối tác này, Boeing – với trung tâm xuất sắc và nhà máy sản xuất chính cho gia công kim loại nặng ở Portland, Oregon – đang tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với Haimer bằng cách tài trợ cho một thành viên hợp tác tại OMIC R & D.

Đối tác gia công titan Boeing Portland Haimer tại OMIC R & D 1

Mối quan hệ hợp tác giữa Boeing và Haimer đã trở lại hơn 10 năm khi hệ thống bảo vệ kéo an toàn của Haimer trở thành một sự thay đổi thực sự tại Boeing.

Với một trong những cửa hàng gia công titan lớn nhất thế giới, Boeing Portland đã thiết lập tiêu chuẩn cho các công cụ cắt và các ứng dụng giữ công cụ cho các vật liệu máy khó. Sự hợp tác sẽ được củng cố về chiến lược bởi sự đầu tư và hỗ trợ của Haimer với tư cách là thành viên mới tại OMIC R & D. Do lợi thế về công nghệ, hệ thống an toàn Haimer đã trở thành tiêu chuẩn của Boeing Portland cho gia công thô trong các hoạt động xay xát của họ.

Haimer đã thực hiện một chính sách cấp phép mở, nơi các nhà sản xuất công cụ cắt của Mỹ và các công cụ cắt khác cung cấp công nghệ này như một giải pháp tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động gia công của Boeing. Trong thực tế, Công ty Boeing cũng đã nhận được giấy phép IP, bằng sáng chế và nhãn hiệu thương mại từ Haimer để có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu gia công titan của họ đối với công nghệ tiên tiến này.

Phòng công cụ Haimer hiện đại với công cụ cân bằng, thu nhỏ, đặt trước và quản lý công cụ. Một thiết lập tương tự sẽ được cung cấp như một tài trợ tại OMIC.

Đối tác gia công titan Boeing Portland Haimer tại OMIC R & D 2

Trước khi thực hiện Safe-Lock trong sản xuất của họ, Boeing đã liên tục phải đối mặt với những thách thức trong việc ngăn chặn các công cụ cắt từ kéo ra có khả năng tạo ra phế liệu rất tốn kém. Trong 10 năm qua, kể từ khi triển khai Safe-Lock, họ đã không có một sự cố kéo công cụ duy nhất cho các thành phần có giá trị cao của họ – do đó tránh bất kỳ loại phế liệu đắt tiền và lỗi gia công  titan nào là vấn đề thường gặp trước khi triển khai Safe-Lock. William Gerry, Giám đốc chương trình Công nghệ toàn cầu của Boeing Research and Technology cho biết: “Boeing rất cẩn thận và mời các thành viên hợp tác và đóng góp cho OMIC R & D.

Chúng tôi rất vui mừng về thành viên mới của Haimer, người mà chúng tôi biết là một công cụ chất lượng cao đang nắm giữ, thu hẹp, cân bằng và thiết lập công ty công nghệ mà Boeing đã dựa vào rất nhiều và độc quyền cho dịch vụ này.

Haimer có thể hỗ trợ OMIC R & D và các thành viên của mình với các giải pháp kết nối công nghệ hiện đại và công nghiệp nghệ thuật. ”OMIC R & D là trung tâm nghiên cứu thứ 15 được thành lập với lãnh đạo Boeing trên toàn thế giới và Boeing đầu tiên đã tài trợ tại Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của nó là tập hợp các công ty sản xuất và giáo dục đại học vào một môi trường đổi mới nơi nghiên cứu ứng dụng “bên ngoài” với giảng viên và sinh viên đại học giải quyết các vấn đề thực sự cho các nhà sản xuất tiên tiến trong khi đào tạo thế hệ kỹ sư và kỹ sư tiếp theo. Các công ty thành viên chia sẻ máy móc, thiết bị như công cụ và chuyên môn để tạo ra một chức năng R & D năng động và sáng tạo cho các thành viên.

Nguồn:Tạp chí Equipment news