Skip to main content

Triển lãm dành cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Từ ngày 12 – 14/12/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2018.

Doanh nghiệp và các hiệp hội ký kết hợp tác trong việc phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm dành cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Triển lãm nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, kết nối với các đối tác trong và ngoài nước trong việc quảng bá, phát triển sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Dự kiến, trong 500 gian hàng trưng bày tại triển lãm của 350 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu… có tới 200 gian hàng trưng bày linh kiện sản phẩm công nghiệp hỗ trợ gồm: các sản phẩm cơ kim khí (máy cắt và đúc, máy cắt laser, máy cắt bằng sóng siêu âm…) điện – điện tử, viễn thông; nhựa, cao su; máy móc, thiết bị.

Tại Việt Nam, ngành công nghiệp hỗ trợ đang ngày càng phát triển và có vai trò quan trọng trong việc tham gia vào chuỗi cung ứng cũng như chuỗi giá trị toàn cầu. Trong khi đó các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài đã thiết lập nhiều nhà máy chế tạo và lắp ráp tại Việt Nam. Điều đó, sẽ tạo cơ hội lớn cho các nhà cung cấp phụ tùng trong nước phát triển sản xuất.

Việt Anh (Theo Quốc Trực http://doanhnghiepvn.vn)