Tin Tức Skip to main content

Tp. Hồ Chí Minh làm việc với hơn 30 doanh nghiệp cơ khí – điện

Tp. Hồ Chí Minh làm việc với hơn 30 doanh nghiệp cơ khí - điện

Trong nhiều yếu tố gây khó và cản trở sự phát triển cho doanh nghiệp ngành cơ khí trong nhiều năm qua phải kể đến chính sách thuế.

(more…)

Chiến lược IoT thông minh: Tăng cường tích hợp máy-với-máy và kích hoạt nhà máy kết nối thông minh

Chiến lược IoT thông minh

Tích hợp giữa máy và máy và Internet công nghiệp (IoT) đang tái tạo lại sản phẩm như chúng ta biết, sinh ra Nhà máy thông minh được kết nối, thông minh và nhận thức – cho phép mức năng suất mới và khả năng dự đoán mới. Bởi Vincent Tang , Phó Chủ tịch khu vực Châu Á, Epicor Software

(more…)

Làm thế nào big data đang thay đổi thế giới sản xuất

lam-the-nao-big-data-dang-thay-doi-the-gioi-san-xuat-1

Ngành sản xuất đã đóng một vai trò rất quan trọng như một động cơ kinh tế của các nước trên thế giới. Cạnh tranh toàn cầu trong lĩnh vực này đang thúc đẩy một cuộc đua chuyển đổi các nhà máy thành các trung tâm kỹ thuật số. Bởi Tiến sĩ Darshan Desai và Om Desai , Experfy

(more…)

Walter Ewag: Độ chính xác của dòng Laser

Nguồn laser nâng cao cung cấp các kết quả gia công hiệu quả cao cho các vật liệu cắt kim cương có sẵn trên thị trường như CBN, PKD, CVD-D và bây giờ cũng là MKD. Nhờ sự phát triển này, vật liệu PKD có thể được gia công nhanh hơn gấp 2,5 lần và MKD nhanh hơn đến 1,5 lần.

(more…)

Tác động tiềm năng của IIoT đối với sản xuất

tac-dong-tiem-nang-cua-iiot-doi-voi-san-xuat-1

Có nhiều quảng cáo về kết nối, số hóa và dữ liệu trong ngành sản xuất. Tim J. Shinbara, Jr., phó chủ tịch, công nghệ tại Hiệp hội Sản xuất Công nghệ nặng về các rào cản tiềm năng mà các doanh nghiệp có thể phải đối mặt và vai trò của IIoT trong việc điều hướng họ.

(more…)

Tối ưu hóa thời gian IIoT trong sản xuất

toi-uu-hoa-thoi-gian-iiot-trong-san-xuat-2

Có một câu nói phổ biến rằng “nếu bạn muốn đi một cách nhanh chóng, hãy đi một mình, nhưng nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Những từ khôn ngoan này đặc biệt áp dụng trong sản xuất, nơi sản xuất hiệu quả đòi hỏi sự phối hợp chính xác của nhiều bộ phận chuyển động. Đóng góp bởi Bsquare Corporation.

(more…)

Phần mềm thông minh để cải thiện gia công

phan-mem-may-thong-minh-1

Industry 4.0 không chỉ là một khẩu hiệu nếu một nhà sản xuất thành công trong việc tạo ra một lợi ích cụ thể cho người dùng cuối từ những phát triển công nghệ. Đóng góp bởi Wenzel

(more…)

Công cụ lập kế hoạch sản xuất tốt hơn trong năm 2018

cong-cu-lap-ke-hoach-san-xuat-1

Các phương pháp lập kế hoạch sản xuất cũ không còn đủ để đáp ứng với hệ sinh thái chuỗi cung ứng năng động, kết nối toàn cầu ngày nay.

(more…)

Tầm nhìn của máy: Một yếu tố thiết yếu trong môi trường công nghiệp 4.0

cong-nghiep-4.0

Sự hiện diện đang phát triển của ngành công nghiệp 4.0 đang biến đổi môi trường sản xuất. Bởi Wayne Goh , người đứng đầu ASEAN, Cognex Corporation

(more…)

400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo

trien-lam-co-khi-2

Gần 400 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có mặt tại Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo (MTA Vietnam) diễn ra từ ngày 3 -7/7/2018 tại TPHCM.

(more…)