Skip to main content

Điều gì tạo nên các nhà máy thông minh

Điều gì tạo nên các nhà máy thông minh 2

Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, còn được gọi là Industry 4.0, đang lan rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương với nhiều nhà sản xuất xây dựng các nhà máy thông minh hơn.

(more…)

Dự kiến đến 2035, tổng sản lượng ngành cơ khí xuất khẩu đạt 45%

Dự kiến đến 2035, tổng sản lượng ngành cơ khí xuất khẩu đạt 45%

Trên bước đà phát triển công nghiệp hóa mạnh mẽ, ngành Công nghiệp cơ khí của Việt Nam được xem như là ngành phát triển “xương sống”, là tiền đề cho sự phát triển kinh tế đất nước. Dự kiến đến 2035, tổng sản lượng xuất khẩu ngành Cơ khí sẽ đạt 45%.

(more…)

Triển lãm dành cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Triển lãm dành cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Từ ngày 12 – 14/12/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2018.

(more…)

Làm thế nào để cải thiện hiệu suất tiện ren

Làm thế nào để cải thiện hiệu suất tiện ren 1

Các chủ đề là các tính năng gia công tồn tại phổ biến trên tất cả các lĩnh vực của ngành. Và mặc dù nhiều thập kỷ thực hiện các hoạt động tiện ren, tiến bộ trong quá trình này vẫn tiếp tục được thực hiện, đặc biệt khi nói đến các vật liệu đầy thách thức như thép không gỉ, hợp kim siêu bền (HRSA) và titan. Đóng góp bởi Sandvik Coromant

(more…)

Làm thế nào nước có thể cắt qua thép? Phép thuật cắt bằng tia nước

Làm thế nào nước có thể cắt qua thép 2

Một vòi phun nước là một công cụ được sử dụng trong các cửa hàng máy để cắt các bộ phận kim loại bằng dòng nước áp lực cao (rất). Thật tuyệt vời như âm thanh, nếu bạn có nước chảy đủ nhanh, nó thực sự có thể cắt kim loại. Tác giả Jessminder Kaur

(more…)

Ngành cơ khí: Từng bước làm chủ công nghệ

Ngành cơ khí: Từng bước làm chủ công nghệ

Những năm gần đây, nhờ đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, tiếp thu và chuyển giao công nghệ, ngành cơ khí đã đạt được những thành quả đáng kể góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

(more…)

Sức bền của Ngành Cơ khí

Sức bền của Ngành Cơ khí

Trải qua 120 năm xây dựng và phát triển, Ngành Cơ khí – Đại học Công nghiệp Hà Nội đã trở thành ngành mũi nhọn, hàng đầu của Việt Nam về đào tạo công nhân kỹ thuật, kỹ sư thực hành, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

(more…)

Đối tác gia công titan Boeing Portland Haimer tại OMIC R & D

Đối tác gia công titan Boeing Portland Haimer tại OMIC R & D 2

Nghiên cứu và Phát triển Trung tâm Sáng tạo Sản xuất Oregon (OMIC R & D) tiếp tục phát triển thành viên mạnh mẽ với việc bổ sung vào tháng này của Haimer, một công ty hàng đầu thế giới về công cụ dụng cụ của Đức trong lĩnh vực giữ dụng cụ, thu hẹp, cân bằng và đặt trước.

(more…)

Tạo hàng loạt tùy chỉnh trong sản xuất

Tạo hàng loạt tùy chỉnh trong sản xuất 1

Giai đoạn tiếp theo trong sản xuất thấy các hệ thống trực quan hóa 3D là trọng tâm của hàng hóa hiệu quả hơn, rẻ hơn, có thể tùy biến cao. Bởi Louis Loh , Leader bán hàng cho DELMIA tại Dassault Systèmes

(more…)

Tinh giản quy trình sản xuất

Tinh giản quy trình sản xuất 1

Nhà sản xuất thiết bị xây dựng Perfect Incorporated đã được hưởng lợi rất nhiều từ tính linh hoạt của cảm biến laser ScanArm như một thiết bị đo 3D, ngay cả khi đo hình dạng phức tạp nhất. Đóng góp bởi Faro

(more…)