Skip to main content

Uốn ống & cắt Trong Bước Một

Các hệ thống tự động được phát triển đặc biệt cho sản xuất ống xả cho phép tạo ra một bộ phận sản xuất hoàn toàn sau mỗi chu kỳ làm việc. Đóng góp bởi transfluid

Hoạt động hợp lý là cần thiết cho sản xuất ống xả, trong đó một sản phẩm không thể được cài đặt cho đến khi một số thành phần có sẵn.

uon-ong-va-cat-1

Đây là lý do tại sao uốn ống và máy chế biến transfluid đối tác phát triển một giải pháp hệ thống để sản xuất hiệu quả của một ống xả hoàn chỉnh bằng bốn hoặc sáu ống thép không gỉ khác nhau.

Với mục đích này, một ống dài 6 mét đầu tiên được nạp vào máy uốn ống. Mỗi ống cá nhân được trang bị tới bốn khúc cua. Sau quá trình uốn, ống được cắt, không có chip, trên máy uốn trực tiếp bằng một quá trình cắt lưỡi cưa và sau đó được đưa vào bằng robot vào máy tạo khuôn tương ứng. Nó tạo thành một hình học bất đối xứng, phù hợp với từng bước tiến của uốn cong.

Sau khi chế biến, các thành phần sau đó được đưa trực tiếp vào một tế bào hàn. Nó hàn các ống để mặt bích.

Bằng cách này, một mô-đun hoàn chỉnh luôn sẵn có dưới dạng một đơn vị.

Sản xuất Để Cải thiện hoạt động

Như trong trường hợp này, bộ ống hoàn chỉnh được sử dụng một phần trong quá trình chế tạo ống. Nó trở nên phức tạp hơn và đòi hỏi khi đối phó với một phạm vi rộng hơn của kích thước ống và hình học. Công ty đã phát triển các hệ thống tự động hóa đặc biệt cho phép sản xuất hỗn độn được thực hiện như một giải pháp.

“Loại sản xuất này đến rất gần với một” dòng chảy một mảnh “, do đó làm giảm đáng kể khoảng thời gian từ sản xuất ống để cài đặt. Và đó cũng là giải pháp có thể sắp xếp hợp lý các hoạt động mặc dù sự phức tạp gia tăng. Chúng tôi đã thực hiện thành công này cho một số khách hàng, “Stefanie Flaeper, Tổng Giám đốc của Transfluid giải thích.

uon-ong-va-cat-2

Kho bãi và vận hành các khu vực được giảm đáng kể với hệ thống này. Nguồn hình ảnh: Transfuild

Linh hoạt hơn

Thường thì, mức độ phức tạp cao hơn là cần thiết cho các hệ thống thủy lực trong quá trình sản xuất. Bà Flaeper nói: “Ở đây, khách hàng của chúng tôi thường xuyên muốn sản xuất một bộ đường ống hoàn chỉnh, bao gồm lên đến tám chiều rộng danh nghĩa như một bộ phận.

Trong những trường hợp này, thiết lập máy móc có phần phức tạp hơn. Tuy nhiên, nó cung cấp một số lợi ích so với sản xuất ống thông thường, trong đó một phần số lượng đáng kể các ống phải được sản xuất cái khác, sau đó kết hợp với một bộ ống duy nhất.

Ở đây, không yêu cầu thiết lập máy, sản xuất được tối ưu hóa thời gian và hầu như không cần đến kho bãi và vận hành các khu vực.

Đối với sản xuất loại này, công ty tích hợp các hệ thống cắt không có chip, tạo thành máy móc hoặc cắt giảm các hệ thống lắp ráp vòng và máy uốn vào quá trình tối ưu hóa. Các hệ thống này có thể được liên kết với nhau, do đó cho phép giám sát từ bên ngoài, tạo ra các quy trình ngay từ khi thiết lập máy móc và do đó có thể được sử dụng trong các quy trình có khả năng công nghiệp 4.0.

Bằng cách này, các hệ thống tự động cho phép sản xuất hỗn hợp hiệu quả, sau đó một thành phần hoàn toàn sản xuất có sẵn sau mỗi chu trình làm việc.

Nguồn:Transfuild

Tags: